Quản Lý & Điều Hành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý & Điều Hành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Sàn giao dịch bất động sản góp phần phát triển hoạt động của thị trường bất động sản cho chủ đầu tư phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, sàn giao dịch BĐS còn tạo ra nhiều loại hình dịch vụ bất động sản phục vụ các khách hàng. Tất cả dịch vụ này sẽ đẩy mạnh hoạt động bất động sản minh bạch thông tin, tạo giá trị thặng dư cho xã hội và lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng. Do vậy người quản lý sàn giao dịch phải am hiểu chuyên sâu lĩnh vực kinh doanh bất động sản; ra quyết định chính xác, kịp thời; tổ chức và quản lý đội nhóm môi giới bán hàng hiệu quả; có đạo đức nghề nghiệp tốt, đảm bảo uy tín và độ tin cậy đối với chủ đầu tư và khách hàng.

Đối Tượng Tham Gia

- Mọi người hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản tự do hoặc công ty kinh doanh bất động sản chưa có chứng chỉ hành nghề, chứng nhận thành lập sàn giao dịch BĐS theo pháp luật.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, tài nguyên đất đai, luật kinh tế, thương mại.
- Các cấp quản lý, nhân viên hoạt động lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
- Mọi người hoạt động trong ngành kinh doanh khác muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
- Cá nhân muốn đăng ký mở công ty kinh doanh bất động sản.

Thời Lượng

1,5 tháng (Thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Quản Lý & Điều Hành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản


- Kiến thức cơ sở:
+ Pháp luật về kinh doanh
+ Thị trường bất động sản
+ Đầu tư kinh doanh bất động sản
+ Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản
- Kiến thức chuyên môn:
+ Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản
+ Tổ chức và quản lý sàn giao dịch bất động sản
+ Thực hành sàn bất động sản
+ Kiểm tra cuối khóa

Ưu Đãi Chung

- Giảm 10% - 20% học phí dành cho học viên đăng ký trước khai giảng 7 ngày.
- Giảm ngay 700.000đ cho học viên đã có giấy chứng nhận/ chứng chỉ Môi giới/ Định giá bất động sản.
- Các công ty, nhóm khi đăng ký học số lượng từ 5 học viên trở lên được giảm thêm 100.000đ/học viên.
- Hoa hồng giới thiệu 100.000đ/học viên.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản