Thiết Kế Nội Thất (Hệ Cao đẳng)

Đại Học Nguyễn Trãi - NTU

266 Đội Cấn , Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất (Hệ Cao đẳng)

Mục tiêu đào tạo ngành Thiết Kế Nội Thất (Hệ Cao đẳng) Đào tạo cử nhân họa sỹ, thiết kế có khả năng vững vàng về tổ chức không gian thiết kế nội thất. Có đủ năng lực sáng tác và thực hành thành thạo những sản phẩm mỹ thuật ứng dụng thuộc lĩnh vực thiết kế nội thất, công trình kiến trúc, các sản phẩm nội thất đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội; có trình độ ngoại ngữ và công nghệ thông tin cần thiết phục vụ cho sáng tác chuyên môn; có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế; có tính nhân văn và nghệ thuật trong hoạt động nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp được bổ sung chương trình quy định về kiến thức sư phạm đủ điều kiện giảng dạy tại các cơ sở đạo tạo mỹ thuật ứng dụng.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên theo học chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất (Hệ Cao đẳng)

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất (Hệ Cao đẳng)


Khối lượng kiến thức toàn khoá:
- 100 tín chỉ (TC), chưa kể nội dung về Giáo dục Thể chất (3TC) và Giáo dục Quốc phòng - An ninh (4.5TC)
Chuẩn về kiến thức:
- Nắm vững kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiện, khoa học xã hội và nhân văn trong khung chương trình dành cho khối các ngành khoa học xã hội nhân văn và nghệ thuật.
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về mỹ thuật tạo hình và kiến thức về ngành Thiết kế nội thất; Nắm vững ngôn ngữ tạo hình, quy trình, phương pháp sáng tác tác phẩm thiết kế nội thất; nguyên lý, kỹ thuật, công nghệ và vật liệu thiết kế nội thất để tư vấn và chuyên ngành thiết kế nội thất.

Đại Học Nguyễn Trãi - NTU
266 Đội Cấn , Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 04.37481752
Website: http://www.ntu.vn - Email: tuyensinh@ntu.vn
Trường Đại học Nguyễn Trãi được thành lập theo Quyết định số 183/QĐ-TTg ngày 05/02/2008 của Thủ tướng chính phủ và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tự hào mang tên đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, một nhân vật toàn tài, một cá nhân kiệt xuất của lịch sử Việt Nam, đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hoá Thế giới”. Phương châm đào tạo của trường là “Chất lượng - Trung thực - Nhân văn và Bền vững”, với triết lý “Hiền tài là nguyên khí Quốc gia - Vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Đồng bộ tài khoản