Tiếng Anh

Trường Cao Đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh

Chương trình đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh được thiết kế nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Anh, Việt và văn hóa các nước nói tiếng Anh (trước hết là Anh, Mỹ) và văn hóa Việt Nam, kiến thức và kỹ năng thực hành biên dịch, phiên dịch, những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, các năng lực và kỹ năng để làm việc và phát triển trong môi trường hội nhập như kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, đàm phán, năng lực hợp tác, chia sẻ và năng lực quản lý. Chương trình cung cấp cho người học:
- Kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa cũng như kiến thức cơ bản về thương mại, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp thương mại và soạn thảo văn bản thương mại.
- Kỹ năng nghe, phát âm cũng như kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thông qua việc giao tiếp với các giảng viên bản xứ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của nhà trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh


-Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành
+ Kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết
+ Nền tảng cơ bản về lý luận ngôn ngữ (các môn học về lý thuyết tiếng như Ngữ nghĩa học tiếng Anh, ngữ âm học tiếng Anh, cấu trúc câu tiếng Anh), kiến thức quan trọng về các nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh (các môn Văn hóa Anh, Văn hóa Mỹ)
+ Khả năng dịch thuật
+ Kiến thức và kĩ năng trong môi trường kinh doanh

Trường Cao Đẳng Bách Việt
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Tiền thân của Trường Cao Đẳng Bách Việt là trường trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được bộ giáo dục và đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ - BGDĐT ngày 01/ 9/2006 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.
Đồng bộ tài khoản