Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Tại Oxford English UK Việt Nam, chúng tôi chú trọng khuyến khích niềm đam mê tiếng anh ở trẻ, giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe nói và sự tự tin trong giao tiếp. Hiện nay, các bậc cha mẹ thường mong muốn cho con mình tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm giúp các em tránh khỏi những bỡ ngỡ sau này. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, Oxford English UK Việt Nam xây dựng các khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của từng em nhỏ. Tại đây các em có cơ hội được hòa mình vào một môi trường Tiếng Anh đúng nghĩa với 100% giáo viên bản ngữ chuẩn Anh có bằng cấp quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi

Thời Lượng

54h ( 6 tuần)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em


- Tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, bắt đầu hình thành niềm đam mê một ngôn ngữ mới.
- Xây dựng từ vựng, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh. Phương pháp học mới giúp bé yêu tiếng Anh và luôn hứng khởi trong từng tiết học.
- Tiếp cận 4 kỹ năng thực hành tiếng, mở rộng kiến thức tự nhiên và xã hội đồng thời hình thành phương pháp tư duy chủ động.
- Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tăng khả năng phản xạ, tự tin trong giao tiếp.

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản