Tiếng Anh Doanh Nghiệp

KOS English Center

Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp, giúp học viên có thói quen sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày một cách tự nhiên nhất, khóa học được thiết kế theo mô hình 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 4 trò nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những người học tiếng Anh làm việc trong các doanh nghiệp.

Thời Lượng

Theo thời lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp


Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tham gia các cuộc họp, thuyết trình… giúp học viên có thể áp dụng ngay được vào công việc. Ngoài ra với 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy và có kinh nghiệm sư phạm sẽ giúp học viên nhanh chóng sử dụng dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

KOS English Center
Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 0436370047
Website: http://kos.edu.vn -
Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản