Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo

129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sống, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành, Anh văn thương mại ở nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên kinh doanh

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình của khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh


- Khóa học Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh trong môi trường thương mại được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng Anh văn cần thiết cho công việc:
+ Kỹ năng đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email...
+ Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú
+ Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến…
+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo
129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Apollo
Điện thoại: (08)38407799
Website: http://apollo.edu.vn -
Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House một tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”… Apollo hiện có 10 trung tâm học tập Tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Đồng bộ tài khoản