Tiếng Anh Thiếu Nhi

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP

Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Ngôn ngữ thấm dần vào trẻ em khi chúng nghe người khác nói chuyện và được nói chuyện với những người xung quanh. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngoại ngữ càng tốt. Giai đoạn học ngoại ngữ tốt nhất là từ 3 đến 10 tuổi vì giai đoạn này não của trẻ phát triển mạnh nhất. Vì thế phụ huynh nên đầu tư cho con học Tiếng Anh ngay từ giai đoạn này. Thấu hiểu điều đó Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech đã tổ chức giảng dạy lớp Tiếng anh thiếu nhi với mục tiêu:
- Xây dựng năng khiếu học ngoại ngữ ban đầu thông qua việc phát âm chuẩn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản.
- Bước đầu xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp.
- Phát triển các kỹ năng nghe nói.
- Khuyến khích sự sáng tạo và phát huy trí thông minh của các em thiếu nhi, qua đó nuôi dưỡng niềm yêu thích học tiếng Anh cho các em.
- Luyện tập kỹ năng làm bài thi để tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi

Thời Lượng

180 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


- Kiddy Foundation
- Starters 1,2,3,4
- Movers 1,2,3,4
- Flyers 1,2,3,4

Ưu Đãi Chung

Học phí từ 1.400.000 đến 1.800.000 (Mức HP (VND) sẽ thay đổi theo tỉ giá hiện hành)

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP
Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Trần Thị Hoài Thu
Điện thoại: (08)37155033
Website: http://ce.saigontech.edu.vn - Email: thutth@saigontech.edu.vn
Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech trực thuộc Trường SaigonTech, phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College - HCC), Texas, Hoa Kỳ. Anh ngữ Quốc tế SaigonTech cung cấp các chương trình Anh ngữ có chất lượng cho tất cả mọi người, cá nhân cũng như tập thể. Mục đích chương trình học của chúng tôi là trang bị cho người học khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho mọi người hoàn thiện bản thân cũng như phát triển nghề nghiệp, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.
Tầm Nhìn
Với Anh ngữ quốc tế SaigonTech, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng thành một trung tâm Anh ngữ ưu việt, nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho những người luôn đặt sự uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đầu tư và phát triển các phương pháp, phương tiện giảng dạy phù hợp với đặc điểm và điều kiện học tiếng Anh của học viên Việt, để giúp họ luôn đạt kết quả cao trong việc học cũng như thi cử. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định rằng: Anh ngữ quốc tế SaigonTech là nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin.
Sứ mệnh
Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội thông qua việc trang bị cho các cá nhân vốn kỹ năng Anh ngữ vững chắc để làm phương tiện phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập hay làm việc trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.
Đồng bộ tài khoản