Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro

14/34 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khóa Học Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro

 14/07/2014

Giới Thiệu Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro

Học viện NetPro chính thức thành lập năm 2004 với mục tiêu đào tạo các chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao và chuyển giao kiến thức công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp cho cộng đồng. Bằng các chương trình đào tạo chất lượng, Học viện NetPro đã khẳng định được uy tín cao trong số các trung tâm đào tạo CNTT khác. Những phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng - những người trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo của Học viện, đã minh chứng cho cam kết của NetPro trong việc đào tạo chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao. Giá trị cốt lõi của học viện:
- Hướng tới khách hàng;
- Luôn học tập và sáng tạo;
- Cởi mở, tôn trọng và tin cậy lẫn nhau;
- Tinh thần Teamwork;
- Nhìn thấy cơ hội trong khó khăn.

Cơ Sở Vật Chất Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro

- Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho 20 - 30 học viên, có trang bị Projector, mỗi học viên được cung cấp một máy tính kết nối Internet tốc độ cao 24/24. Đối với các lớp kỹ năng, phòng học được thiết kế theo dạng hội thảo tiêu chuẩn nhằm tạo không gian thoải mái, thư giãn cho học viên.
- Trung tâm thực hành (data center) được trang bị với những công nghệ mới (server farm, routers, switches, ip kvm switch, remote control & monitor system, cable management system, fiber optic, 10 gigabit Ethernet).

Thông Tin Liên Hệ Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo NetPro
Địa chỉ: 14/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84462753250
Hotline: 0915601434 - 0916651434
Email: info@netpro.com.vn
Website: http://www.netpro.com.vn

Đồng bộ tài khoản