Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp - IABM

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp - IABM

Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp là thành viên của Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group) hoạt động trong các lĩnh vực Nghiên cứu, Tư vấn, Đào tạo và chuyển giao công nghệ, với hơn 200 cán bộ CNV tham gia nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy, có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân, … thuộc các lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý giáo dục, CNTT, Du lịch, Ngân hàng. Mỗi năm có hàng ngàn học viên tốt nghiệp từ các chương trình do Viện tổ chức, và đang công tác tại các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, thành phần kinh tế khác. Chúng tôi làm hết sức mình để đạt được sứ mạng này bằng cách: Đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường lao động.

Cơ Sở Vật Chất Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp - IABM

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất và để mang lại sự thoải mái cho người học, cũng như để giúp cho các giảng viên có thể phát huy cao nhất khả năng trình bày và phương pháp sư phạm của mình, qua đó làm cho giờ học trở lên sinh động hơn theo phương pháp đào tạo mới, học viên của khoá học cũng được phục vụ theo những tiêu chuẩn: địa điểm ngay trung tâm thành phố, có chỗ gởi xe máy, xe ô tô, phòng học máy lạnh, thư viện chuyên khảo. Để giúp cho các anh chị học viên có điều kiện nâng cao kiến thức và có cơ hội cập nhật thêm thông tin chuyên ngành, Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp đã đầu tư xây dựng thư viện chuyên khảo chuyên ngành về Tài chính, Kế toán, Thuế và Quản trị, Marketing với hơn 5.000 đầu sách, báo, tạp chí chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Hệ thống thư viện điện tử với hơn 100.00 bản sách, internet không dây, để thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin, cập nhật kiến thức, truy cập các văn bản mới. Trong thời gian tham gia các khóa đào tạo tại Viện, học viên sẽ được tặng thẻ đọc thư viện miễn phí. Sau này, trong quá trình làm việc, khi cần thiết học viên cũng được đến thư viện chuyên khảo này cập nhật kiến thức mới, gặp gỡ trao đổi thông tin.
Về thiết bị trợ giảng gồm hhệ thống Máy vi tính, máy chiếu LCD Projector, Clip chat, teabreak. Tài liệu được phát miễn phí các tài liệu và sách tham khảo, cấp thẻ đọc thư viện miễn phí trong suốt thời gian tham gia khóa học.

Thông Tin Liên Hệ Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp - IABM

Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp
Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (08)35264974 - 35264975 - 38621278 - 38621279
Email: program@iabm.edu.vn - program@iabm.edu.vn - info@iabm.edu.vn
Website: http://www.iabm.edu.vn

Đồng bộ tài khoản