Marketing Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Marketing Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

Môi giới bất động sản là một nghề năng động, có cơ hội đem lại thu nhập cao, tạo ra nhiều mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên hiện nay, thị trường bất động sản trầm lắng, giao dịch mua bán giảm hẳn khiến hoạt động của các sàn giao dịch BĐS nói chung và nhân viên môi giới nói riêng gặp không ít khó khăn. Vì thế, đây chính là thời điểm mà các nhân viên môi giới, hay những người yêu thích kinh doanh có mục tiêu trở thành một nhà môi giới phải thể hiện bản lĩnh và tính chuyên nghiệp của mình. Ngoài các kỹ năng Môi Giới thông thường, thành thạo kỹ năng Marketing trong kinh doanh Bất Động Sản sẽ là chìa khóa đưa bạn đến thành công trong mọi thương vụ.

Đối Tượng Tham Gia

- Tổng giám đốc, Giám đốc doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh Bất động sản.
- Giám đốc kinh doanh, tiếp thị dự án Bất động sản.
- Quản lý, nhân viên Marketing, kinh doanh, Bán hàng dự án Bất động sản
- Mọi người hoạt động trong ngành kinh doanh khác muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
- Cá nhân muốn đăng ký mở công ty kinh doanh bất động sản.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, tài nguyên đất đai, luật kinh tế, thương mại …

Thời Lượng

2 buổi (thứ 2 - 4) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Marketing Trong Kinh Doanh Bất Động Sản


- Tổng quan môi trường Marketing bất động sản
+ Lập kế hoạch Marketing kinh doanh bất động sản.
+ Phân khúc thị trường.
+ Xác định thị trường mục tiêu.
+ Định vị.
- Hỗn hợp tiếp thị bất động sản (Marketing Mix in Real Estate Business)
- Kế hoạch truyền thông Marketing
- Các tình huống nghiên cứu thực tiễn tại Việt Nam.

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, tea-break, phí tham gia các hội thảo tọa đàm của Trung Tâm dành riêng cho học viên.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản