Khóa Học Quản Trị Oracle OCP

Khóa Học Quản Trị Oracle OCP
9 10 582
Oracle vừa cho ra đời chứng chỉ mới cho những nhà phát triển ứng dụng ở cấp độ OCP: Oracle PL/SQL Advanced Developer Certified Professional.
 • » Xem thêm
  • Chứng chỉ này bổ sung thêm vào danh sách chứng chỉ OCP cho những nhà phát triển ứng dụng. Khóa Học Quản Trị Oracle OCP trang bị kiến thức quản trị CSDL Oracle 11g – OCP DBA, giúp học viên có thể vận hành quản Oracle 11g Database ở cấp độ nâng cao. Ngoài các kiến thức và kỹ năng cơ bản được học ở khóa Workshop I, học viên sẽ tiếp tục tìm hiểu các kỹ năng mới và nâng cao hơn, như: Oracle RAT, Replay, ASM, Flashback, RMAN, cơ chế quản lý bộ nhớ tự động, giải pháp bảo đảm an toàn dữ liệu, bảo mật dữ liệu người dùng...

   Những kiến thức và kỹ năng quan trọng Oracle OCP
   Khóa học cũng cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Oracle 11g Database Certified Professional-OCP. Trước đây, chương trình thi lấy chứng chỉ về ngôn ngữ lập trình PL/SQL chỉ dừng lại ở mức OCA. Sau đó, thí sinh có thể sinh có thể tham gia kỳ thi Oracle Forms: Build Internet Applications (1Z0-141) để lấy chứng chỉ OCP Oracle Form Developer. Đối với thí sinh đã có chứng chỉ OCA PL/SQL Developer, để có được chứng chỉ OCP: Oracle PL/SQL Advanced Developer chỉ cần tham dự thêm một kỳ thi duy nhất: Oracle PL/SQL Advanced Develope (1Z0-146).

   Kì thi chứng chỉ Oracle OCP
   Kỳ thi này đòi hỏi thí sinh phải có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình PL/SQL như: phân tích và tuning pl/sql, tương tác PL/SQL với C/Java, bảo mật trong lập trình,... Chứng chỉ này sẽ bắt đầu phát hành bản beta vào ngày 20-08-2008 và dự kiến kết thúc ngày 31-10-2008. Trong thời gian beta test, mã môn thi sẽ là 1Z1-146, giá thi là $50. Thí sinh có thể đăng ký thi tại các trung tâm thi của Prometric.
Hiển thị 1-5 trên 5 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản