Học Đồ Họa 3Ds Max tại TP Hồ Chí Minh

Học Đồ Họa 3Ds Max tại TP Hồ Chí Minh
7 10 743
Học thiết kế đồ họa là nhu cầu cần thiết hiện nay, không chỉ tăng khả năng kiếm việc mà còn nâng cao thu nhập cho bạn vì bất cứ sản phẩm quảng cáo, in ấn nào cũng cần thiết kế, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của sản phẩm quảng cáo, chiến dịch marketing, các sự kiện,.
 • » Xem thêm
  • ..Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và rộng mở cho bạn lựa chọn. Bạn có thể kiếm ngay việc làm khi chưa tốt nghiệp bằng cách làm cộng tác viên cho các website tin tức, website thương mại điện tử,...Nếu khả năng tư duy sáng tạo tốt, bạn có thể được tham gia vào các dự án lớn cho các sự kiện, thiết kế website,... vừa kiếm thêm thu nhập, vừa nâng cao kinh nghiệm thực tế. Sau khi hoàn tất chương trình học thiết kế, Bạn có thể làm việc ngay tại các công ty chuyên về thiết kế và đây cũng là sự chọn lựa của các bạn trẻ hiện nay.

   Tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa phù hợp xu thế hiện nay

   3Ds Max là một trong những ứng dụng tạo hoạt hình 3D rộng rãi nhất. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các modules phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows. Hầu hết nó được sử dụng cho việc phát triển game, các chương trình quảng cáo TV và các mô hình kiến trúc. Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo. Ngoài ra với các công cụ dựng hình và làm hoạt cảnh, phiên bản mới nhất của 3Ds Max cũng có các đặc điểm cao cấp hơn như (tạo môi trường và phân bổ bề mặt), mô phỏng động học - dynamic simulation, hệ thống hạt - particle system, bản đồ pháp tuyến - normal map,... và các bộ tô bóng, kiết xuất hình ảnh - rendering mạnh mẽ. Ngoài ra với các thiết kế giao diện không ngừng cải tiến và ngôn ngữ kịch bản - scripting language phục vụ cho việc lập trình,... Đã có một số bộ plugin Render (mô đun phần mềm kết xuất ghép thêm) để kết xuất hình ảnh được thiết kế như V-Ray, Brazil r/s và finalRender.)

   Học thiết kế đồ họa ở đâu? Học đồ họa 3Ds Max ở đâu tốt? Học đồ họa 3Ds Max ở Hồ Chí Minh.


   KhaiGiang.VN nhận được khá nhiều thắc mắc về việc học trường nào, học khóa nào, học môn gì để có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa ở Việt Nam hiện nay thì khá dễ với bạn tìm được khóa đào tạo chất lượng, hiện có rất nhiều trường đào tạo dại hạn như: Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc, Đại học Hoa Sen...hay các trung tâm dạy nghề chất lượng tại T.p Hồ Chí Minh mà hầu hết chúng ta đều có thể biết như: Trung Tâm Đào Tạo NPT, Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA hay Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc CBS...

   Các trung tâm đào tạo đồ họa 3Ds Max tốt ở tại T.p Hồ Chí Minh


   Giúp bạn chạm bước thành công nhanh chóng với các khóa học 3Ds Max ở Hồ Chí Minh

   Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA tại Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn khóa học Thiết kế 3D Max nâng cao. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên là Họa sĩ, Kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học kiến trúc Tp.HCM, Đại học Mỹ thuật Tp.HCM trực tiếp giảng dạy với phương châm đào tạo chú trọng đến thực hành hơn là lý thuyết, giúp học viên dần dần hiểu ra vấn đề và tiếp thu nhanh hơn.

   Ngoài ra bạn có thêm lựa chọn với 3Ds Max Nâng Cao ở Hồ Chí Minh tại Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc CBS . Đây là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS VietNam – thành viên của tập đoàn CBS Nhật Bản và TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM.

   Nhiều khóa học Vray For 3DS Max từ cơ bản đến nâng cao với Trung Tâm Đào Tạo NPT. Trung Tâm Đào Tạo NPT được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp Học đồ họa 3Ds Max tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra trung tâm còn có thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực như: Khai triển bản vẽ kiến trúc, diễn họa kiến trúc nội, ngoại thất, làm phim 3D kiến trúc để quảng bá dự án bất động sản, tạo mô hình nhân vật, thiết kế quảng cáo, thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu.
Hiển thị 1-20 trên 59 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản