Học Đồ Họa Game 2D 3D Tại TP Hồ Chí Minh

Học Đồ Họa Game 2D 3D Tại TP Hồ Chí Minh
9 10 365
Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các Công ty làm Game và Phim Hoạt Hình hiện nay, nhưng hầu như các trung tâm đào tạo đồ họa chưa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực đồ họa Game 2D 3D & Phim Hoạt Hình.
 • » Xem thêm
  • Chính vì vậy nhu cầu tìm các khóa học đồ họa Game 2D 3D chuyên sâu tại TP.HCM đang là nhu cầu cấp thiết của các bạn học viên. Bạn muốn tìm khóa học đồ họa Game 2D 3D ở Hồ Chí Minh, các trung tâm đào tạo đồ họa Game 2D 3D chất lượng tại Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo như: Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa RedSun, Công Ty TNHH MTV Hiệu Ứng - EFFE, Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D được biết đến là những trung tâm đào tạo chất lượng về giáo trình và phương pháp giảng dạy cũng như uy tín của các giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa game 2D 3D.

   Ưu thế của các trung tâm đào tạo đồ họa Game 2D 3D tại Hồ Chí Minh


   Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường mạnh của các dịch vụ công nghệ, đây sẽ là môi trường cạnh tranh tốt dành cho những ứng viên sáng giá có cơ hội được đầu quân vào những cty Game mang tầm vóc lớn. Các trung tâm đào tạo đồ họa Game 2D 3D với mức cạnh tranh mạnh nên luôn chuẩn bị cho mình chất lượng đào tạo tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của học viên, cũng như đảm bảo chất lượng cho nhu cầu nhân lực của các cty. Chính điều này tạo điều kiện cho các bạn có thể tham gia các khóa học đồ họa Game 2D 3D chất lượng tại Hồ Chí Minh. Các trung tâm đều tập hợp đội ngũ giảng viên là những người làm trong nghề với kiến thức và kinh nghiệm thực tế dày dặn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức quý báu của nghề.

   Các trung tâm hàng đầu đào tạo đồ họa Game 2D 3D ở Tp Hồ Chí Minh


   Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa RedSun. Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa, đồ họa Game 2D 3D chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, trong các năm vừa qua, RED SUN đã đào tạo và giới thiệu nhiều Kỹ sư, Kỹ thuật viên cho các Tập đoàn và Công ty như ARUP, Archetype, REE M&E, REETECH, AURECON, IDCO, IDICO, VNCC, SEAREFICO,Connell Wagner, AEDAS, APAVE, VietsoPetro, Petro Vietnam Engineering (PVE)...

   Công Ty TNHH MTV Hiệu Ứng - EFFEThành lập năm 2008, Hiệu Ứng EFFE gồm những chuyên gia 3D có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu đào tạo về kỹ xảo 3D Animation cho thiết kế In ấn, phim quảng cáo, phim kiến trúc và nhiều ứng dụng khác.

   Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D với hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn với trang bị hiện đại như: Hệ thống máy tính cấu hình cao, máy chiếu, màn hình LCD, mỗi học viên một máy tính, phòng học được trang bị điều hòa giúp học viên thoải mái, không bị phân tâm về máy móc để có thể tập trung tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D là đối tác đào tạo trực tiếp cho Sinh viên các trường Kiến Trúc, Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Văn Lang, Hutech, Cao Đẳng Bách Việt...Cung cấp nguồn nhân lực về đồ họa 3D Hoạt hình và Game cho các công ty trong lãnh vực hoạt hình và game.
Hiển thị 1-20 trên 24 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản