Khóa Học Vẽ Thiếu Nhi

Khóa Học Vẽ Thiếu Nhi
9 10 258
Hội họa là một những hoạt động trí tuệ giúp trẻ em phát triển trí thông minh.
 • » Xem thêm
  • Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, chính vì vậy, sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống. Nghệ thuật hội họa giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh…. Vì thế, khi thường xuyên vẽ khả năng nhận thức, phát triển thị giác, trí tưởng tượng của bé sẽ được nâng cao. Do đó, cho trẻ học hội họa chính là cách để giúp con bạn phát triển trí não và trí thông minh. Khóa học vẽ cho thiếu nhi sẽ là bước khởi đầu giúp bé yêu nhà bạn tiếp xúc với môn nghệ thuật lí thú này.

   Chương trình đưa vào các lớp học vẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy tưởng tượng, óc sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.
   - Kết thúc chương trình từng lớp học vẽ cho bé, bé nắm vững kiến thức về ngôn ngữ tạo hình như màu sắc, đường nét, bố cục, hình mảng.
   - Tại lớp học vẽ cho bé, các bé được rèn luyện kỹ năng khéo léo của đôi tay trên nhiều chất liệu tạo hình đa dạng.
   - Các chương trình học vẽ cho bé đa dạng, phong phú giúp bé phát triển những kỹ năng sống cần thiết, tự tin, tổ chức, hòa nhập

   Thông qua những bức trang bé sẽ thể hiện được suy nghĩ của mình, những gì bé quan sát được trong cuộc sống đồng thời phát huy khả năng và trí tưởng tượng phong phú của mình.
Hiển thị 1-14 trên 14 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản