Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - AJC

36 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa Học Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - AJC

Giới Thiệu Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - AJC

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (thuộc Học viện Chính trị- Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh) được thành lập ngày 16-01-1962 theo Nghị quyết số 36 NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III, trên cơ sở hợp nhất 3 trường. Trường Nguyễn Ái Quốc II, Trường Tuyên huấn và Trường Đại học Nhân dân, Ngày 16 tháng 01 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Trường. Là một trường của Đảng với nhiệm vụ đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ tuyên giáo ở Trung ương và địa phương từ trình độ sơ cấp trở lên về lý luận và nghiệp vụ, đến nay Học viện trở thành một trung tâm quốc gia lớn về đào tạo giảng viên lý luận Mác Lê Nin , tư tưởng Hồ Chí Minh, phóng viên, biên tập viên, cán bộ tuyên truyền, đội ngũ những người làm công tác tư tưởng văn hóa của đất nước. Trường đang mở rộng quan hệ quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học của các nước trong khu vực và thế giới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện theo đúng quy định hiện hành của Đảng, Nhà nước và Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

Cơ Sở Vật Chất Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - AJC

- Học viện có hệ thống nhà làm việc khang trang, hiện đại. Khu giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc gia, với trên 80% lớp học được trang bị máy vi tính, máy chiếu đa năng đủ sức phục vụ hơn 160 lượt lớp/ngày.
- Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện gồm nhiều phòng chức năng với hàng ngàn đầu sách. Website của nhà trường đã đi vào phục vụ nhu cầu đọc, tra cứu, thu thập thông tin của cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên.
- Học viện có 3 phòng Hội thảo khoa học được trang bị hiện đại 9 phòng máy vi tính phục vụ học tin học, ngoại ngữ, các chuyên ngành liên quan, 2 phòng truy cập internet, 2 phòng diễn giảng thực hành nghiệp vụ, 1 studio phát thanh, 1 studio truyền hình liên tục được nâng cấp về các thiết bị chuyên dụng.
- Khu kí túc xá sinh viên gồm 4 nhà cao tầng có sức chứa 1.500 sinh viên, học viên trong nước và quốc tế. Nhà trường đang chuẩn bị dự án xây dựng ký túc xá sinh viên 15 tầng với sức chứa 1.200 người. Tại đây có nhà ăn tập thể sinh viên, sân vận động tạo điều kiện cho hoạt động vui chơi, giải trí và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Thông Tin Liên Hệ Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - AJC

Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 840437546963 - Fax: 84437548949
Email: website.ajc@gmail.com
Website: http://ajc.edu.vn/

Đồng bộ tài khoản