Trường Đại Học Cần Thơ - CTU

Khu II, Ðường 3/2, P.Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Khóa Học Trường Đại Học Cần Thơ - CTU

 Liên hệ

Giới Thiệu Trường Đại Học Cần Thơ - CTU

Đại học Cần Thơ (ĐHCT), cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực. Hiện nay Trường đào tạo 76 chuyên ngành đại học, 28 chuyên ngành cao học 8 chuyên ngành nghiên cứu sinh và 1 chuyên ngành cao đẳng.
Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong vùng. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hoá và xã hội của vùng. Từ những kết quả của các công trình NCKH và hợp tác quốc tế, Trường đã tạo ra nhiều sản phẩm, qui trình công nghệ phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu, tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cơ Sở Vật Chất Trường Đại Học Cần Thơ - CTU

Hiện nay, ĐH Cần Thơ là trường có cơ sở vật chất tối tân nhất đồng bằng sông Cửu Long, với 3 khuôn viên tổng cộng gần 100 ha - lớn nhất nhì Việt Nam. Vào năm 2011 trường ĐHCT đang dự định mở rộng thêm một khu nữa ở Hòa An, Hậu Giang rộng 130ha.
Trường có 3 khu học chính: khu I nằm trên đường 30/4, quận Ninh Kiều, khu II nằm trên đường 3/2 là khu lớn nhất tập trung nhiều khoa, các nhà học, viện nghiên cứu, các công trình học tập, ăn ở..., khu III là khuôn viên của khoa Công nghệ thông tin nằm đối diện với công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thông Tin Liên Hệ Trường Đại Học Cần Thơ - CTU

Đại Học Cần Thơ
Địa Chỉ: Khu II, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (84-0710)3832663, (84-0710)3838474
Fax: (84-0710)3838474
Email: dhct@ctu.edu.vn
Website: http://www.ctu.edu.vn

Đồng bộ tài khoản